Giới thiệu

GiỚI THIỆU CHUNG

Một quốc gia muốn phát triển thì nền tảng phải đặt vào giáo dục.

Giáo dục là căn bản của một con người, là gốc rễ của sự phát triển và không có giáo dục nào tốt hơn cọ xát thực tế.

Con đường đến với thành công không nhất định phải qua cánh cổng trường đại học, có rất nhiều nhà khoa học, nghệ sĩ, tỉ phú thậm chí còn chưa bao giờ có cơ hội bước chân vào cánh cổng đó.

Nhật Bản đã vận dụng triệt để được triết lý đó vào xã hội trong đời sống để có được một nước Nhật hùng cường như hiện tại.

Với các bạn trẻ ở các vùng nông thôn Việt Nam, việc ra thành phố để thay đổi bản thân, thay đổi tương lai đã cần một dũng khí vô cùng to lớn, đó là cả một sự đánh cược với cuộc đời của mình.

Nhưng khi các bạn có dũng khí bước chân ra nước ngoài để trải nghiệm, thì đó ngoài đánh cuộc với tương lai của mình các bạn còn mang theo khát khao và kỳ vọng của người thân, gia đình.

NVHR với tâm niệm là cầu nối giúp cho các bạn trẻ có cố gắng, muốn thay đổi tương lai cuộc đời mình có cơ hội sang Nhật Bản để thấy được sự khác biệt của mình với người dân của các nước tiên tiến là thế nào, để biết họ làm gì để nước của họ thành cường quốc, để từ đó có động lực hoàn thiện bản thân, thay đổi tương lai của chính mình.

NVHR đã và đang nỗ lực với mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty phái cử uy tín hàng đầu Việt Nam. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía quý khách hàng.

Cho đến nay NV đã liên kết đưa được hơn 700 thực tập sinh (TTS) sang Nhật Bản, và số lượng này sẽ còn tăng hàng năm, được sự tin tưởng và đánh giá cao của của phía đối tác Nhật Bản cũng như các bạn TTS cùng gia đình phía Việt Nam. Để Việt Nam hùng cường thì cần phải có những người dám là người tiên phong, dám dấn thân. NVHR mong các bạn trẻ hãy đừng lãng phí thanh xuân, tuổi trẻ của mình vào những thú vui không lành mạnh, không có giá trị tạo dựng tương lai cho mình, hãy học thật nhiều khi còn có thể, hãy học cách thay đổi mình, hãy học cách không được từ bỏ mà phải đương đầu với khó khăn, hãy học tinh thần trách nhiệm, hãy học cách quan tâm tới những người xung quanh, học được và làm được những điều đó các bạn và gia đình chắc chắn sẽ HẠNH PHÚC.